38weeks & 5days

Nakaka'kaba na mga mii, close cervix pa din ako 38weeks and 5days na po ako, niresetahan ako ng buscopan & primrose 3x a day , Ask ko lang po sa mga nakapag try nito ilang days po bago umeffect?

1 Trả lời

Ako sa 1st ko primorose lang natry ko. 2x a day pinainom sa akin noon. Halos 1 week lang ako nakainom nun kasi nanganak na ako after one week

2y trước

more on walk and squats din mii🙂 pregnant ulit ako ngayon 37 weeks. Ganun ulit ginawa ko. 1cm pa lang ako🙂