kicking

in my 34th weeks of pregnant... normal lang poba yung every hour na pag galaw ni baby? although malalakas na sipa. ?

8 Các câu trả lời

yes normal lang yan. dapat imonitor mo movements ni baby. sa 1 hr dapat may 10 movements sya, pag mas mababa, doon ka na magworry.

Yes mommy. Sakin nga po 32 weeks na. Pero Every minute ang pag galaw. Panay tusok narin nya sa pwerta ko. Kaya lagi akong naiihi

hindi naman po ako parati kumakain ng matatamis limit lang po. more water lang po ginagawa ko then lakad lakad

Normal lang po yan mommy😊 ganyan din po yung akin then minomonitor ko din bawat galaw niya

Yes po normal, mas mag worried ka po if hindi masyadong gumagalaw baby mo.

Opo😊 Lalo na po kpag palapit na ng palapit yung due nya.

Baka po lagi kang kumakain ng matatamis.

Parang baby 29 weeks