BABY KICKING

35 weeks preg. normal lang poba na is yung sipa ni baby umaabot dyan sa nakaturo na arrow?? tapos medyo masakit paa niya poba yun??? sana po may makasagot ftm po

BABY KICKING
10 Các câu trả lời

yes. masikip na rin kasi and as time goes by ung amniotic fluid less na kaya mas ramdam natin and sikip na si baby. Kaya ganyan siksik all the way at masakit. karate kid version na sila. pero all else healthy yan si baby kasi with active movements ❤️❤️

genyan din baby ko nung nasa tummy ko sya,minsan nga uma abot p sa baba ng boobs ko sipa nya... kc nasa tiyan ko palang sya malikot na mga paa nya mas lalo ngaun malakas sumipa.

gnyan din saken prang sumisiksik na c baby sa ribs ko .😁 me be like; aray anak ko ,busy kba jan hahha. dancerist ka ba😂

i feel you momshieee, sakit talaga lalo na pag bigla bigla siya gagalaw dyan sa part na yan. 😅

same lang din saken nagugulat ako umaabot na sa kabilang side mga kicks ni baby, normal lang daw

di naman lahat sipa ni baby pede din pong kamay nya yan o siko ...

ako din 28 weeks plng pero sobra likot ng baby ko sa tummy ko 😅😍

3y trước

salamat sis, gawin ko yan 😊😊

normal po yan,ganyan din sakin,nakakagulat na masakit minsan😅

oo sis ganyan din ako felling ko nga natatamaan na ribs ko. haha

4y trước

kaya nga e sakit na ng sipa niya sobra 37 weeks napo kami malapit na makaraos😅

Sisipa un tlga anywhere in tummy