Implantation bleeding

Is this implantation bleeding? Mag two weeks palang after ng period ko tapos nagulat ako today lang nag wiwi ako pagka wipe ko may bleeding ako. Possible po ba? Sana may makasagot thank you.

Implantation bleeding
8 Các câu trả lời

Hello po, if 2 weeks palang po after your period is may ganyan na at pahid lang, mas maconsider ko po syang ovulation bleeding. may mga cases po kasi na nagspot kung ovulation (paglabas ng egg from your ovary) Ang implantation bleeding po kasi nangyayari sya sa expected week or day ng regla mo, which is according sayo, next month pa supposedly.. unless sobrang short ng cycle mo para maconsider na implantation na po. Mas mainam po na magpakonsulta sa OB kung talagang nababahala.

2y trước

kaya nga po eh. hindi po ako delayed. kaka mens ko lang po two weeks na. nagulat lang po ako nag bleed ako yesterday pero will do PT po. thank you po.

AKO NALILITO PO AKO SA IMPLANDATION BLEEDING DATI NAG POST AKO. IF IMPLANTATION BLEEDING BA UNG NAANO KO. KASE RED NA RED AND NANGYARE YUN SAKIN 5 DAYS DELAYED AKO. 3 DAYS YUN THEN REGLA NGA KASE PAG TAPOS KO MAG KA REGLA 4 DAYS TINAGAL NAG PT AKO NEGATIVE. SO REGLA NGA PO. SA CASW NIYO PO 2 WEEKS AFTER MENS NAG GANYAN KAYO MATIK PO NA IMPLANTATION PO YAN KASW TUMIGIL AGAD. AND USUALLY KULAY PINK DAW

2y trước

hala. ganon po ba yon? thank you po. ♥️ sana talaga ☺️

pwede pong implantation, lalo na kung ngayun lang naman kayo nag ka ganyan, mag pt nalang po kayo pag na delay kayo sa next period nyo

2y trước

pinag pt na po ako ng nakausap kong ob sabi nya saken mag try na daw po ako.

pero sabi po nila next week nalang daw po mag pt para sure now po kasi wala na nagstop na yung bleeding kagabe pa.

ganyan din ako ngbleed ako nung oct 14 ng 1 day lng expected date ng period ko oct 17 pero di na ako dinatnan until now

2y trước

pt na po kayo tagal na din delayed.

NAG KAROON PO BA KAYO NG SEXUAL INTERCOURSE PAG TAPOS MO REGLAHIN?

2y trước

hindi po

nagstop na po siya. eto na po yung itsura nya after ko mag cr uli

2y trước

sige po kasi nagtataka po talaga ako next month pa po kasi ang period ko. kaya nagtaka ako bakit ako nag bleed. thank you

possible. take PT.

2y trước

yes po