Hi moms, ask ko lang kung ganito ba talaga kadami immunization every month? 6 months palang po si lo

Immunization

Hi moms, ask ko lang kung ganito ba talaga kadami immunization every month? 6 months palang po si lo
1 Trả lời

Para sakin mommy parang grabe naman. Kasi sa baby ko noon may patlang per vaccine na 1 month. Depende ata sa pedia yan

2y trước

Kaya nga momsh eh, nakaka-windang.. okay sana kung libre🤭😆 pag aangal kami, kekwentuhan kami ng nakakatakot na story kesho may patient si doc na nagkasakit ng ganito/ganyan etc...