Worried First Time Mom

I'm worried. Pag umiihi ako may kasama na dark brown spotting yung typical spotting pag after periods ganon. Natatakot na rin ako para sa baby ko. Anw I'm 5weeks preggy. May gamot akong duphaston at isoxilan ngayon. May time din na ganito kapuno ang panty liner ko ng spotting.

Worried First Time Mom
2 Các câu trả lời

Bedrest ka sis. As in wag ka muna tatayo, if iihi ka sa arinola na lang. Pag continuous pa rin bleeding kahit nakapampakapit ka po, better tell your OB po.

Ano na po balita sa spotting nyo? Safe po ba si baby? Ganito po kasi nalabas sakin now.

4y trước

Opo take nyo lang po pampakapit and kausapin si baby na kumapit lang hehe.