worried pregi

Im so worried ? dko alam kung normal lang dati kasi heartbeat ni baby 150 ngaun 100 kaya plan ko nanamn mag private ob para mamonitor baby ko

2 Các câu trả lời

110 and up po ang normal heartbeat ni baby alam ko po. Mababa na po un 100 po.

5y trước

Ou nga sis eh, malikot naman c baby dko alam bakit ang baba ng heart beat tapos naiinis ako sa ob na nagcheck sakin hindi manlang sinbi kung hindi kupa binasa ngaun dko malalman na ganun lang heartbeat ng baby ko

How many weeks yung 150 and now na 100?

5y trước

That happenes to me recently lang. I have a doppler at home. First good 30 seconds nung chineck ko ang hearbeat, irs was 109 So na praning na ako. But then nag pick up biglang ung heartbeat and biglang bumilis. Bunalik sa 155. So I asked my OB about it, she said na depende sa activities ng baby. But that is normal and that happens daw talagan