AM(giniling na bigas)

Im a working mom, yung mother ko nag aalaga sa baby ko. Simula po nung pinag AM(giniling na bigas) ng mama ko si baby, ayaw nya na sa water na hnahalo sa milk nya. ? is it ok?

17 Các câu trả lời

bkt hnd nlng po natural na water ang gmitin pra sa formula kng ayw nya ung pinaghalo sa bigas

6y trước

painumin nui nlng po sya ng tubig

Ayaw nya na po ng formula milk na nakahalo sa water? Di ko po maintindihan yung tanong.

6y trước

Ang nagging water na po kasi ng milk nya is yung niluto na giniling na bigas. Medyo malapot po yun. Kaya pag tinitimplahan po namin si baby ngayon ng water+formula, ayaw nya na inumin, mas gusto nya na po yung niluto na giniling na bigas/am.

wag po muna bigyan si baby ng khit ano oh khit tubig not until six months po..

Huwag munang bigyan ng kahit ano si baby. kahit tubig wait until 6months

Hi mommy. Kung 6 months na po sya puwede naman po yan.

Hi momsh. Ilang months na po baby nyo?

Ilang months na baby mo sis?