Vitamins

Im just wondering 2 lang binigay na vitamins ng ob ko? Isang hemarate at isang calcium. Im 20 weeks pregnant. Before prang 4 ung vitamins ko.

2 Các câu trả lời

complete naman na kasi yan,talaga pong sa umpisa madami pang vitamins

6y trước

My pregnancy before this one madami akong vitamins. Sa 2nd baby ko. This is my 3 rd baby na. And now i have a very bad headache. Huhu