Vitamins

Ask lang po im 22 weeks pregnant Okay lang po ba kay baby ung Enouvim OB un po kasi binigay ni OB na Vitamins.

11 Các câu trả lời

Dika namn reresetahan ng ob mo ng di okay na gamot .. wala kabang tiwala sa ob mo para itanong mula samin yan? Iba iba tayo magbuntis kaya mas maigi sa ob natin tayo makinig

Sis dapat nga sila ang paniwalaan mo kasi sila nakakaalam na ano pwede satin mga buntis. Sila rin ang mag papaanak sayo kaya dapat mag tiwala saknila.

Ok siempre, di ka reresetahan ng OB mo ng gamot o vitamins kung makakasama sayo momsh

Mas c ob po ang nkakaalam ng makakabuti pra sa inyo ni baby

Lahat nman ng nirereseta ni ob safe Trust lng po mamsh

Safe po ang mga binibigay na resita ng ob ...

As long as prescribed ni ob sis ok yon😊

Masta nireseta po ng OB nyo safe sya.

Ok lang momsh basta prescribed ni Ob

Basta bigay ni ob