Walang Spotting

I'm week 12 and day 1 pregnant pero hindi pa po ako nakaranas nang spotting okay lang po ba to?

109 Các câu trả lời

Abay opo naman. Hindi normal ang spotting. Hindi niyo ba alam yon? Bakit ba pinapangarap niyo magka spotting 😑

27 weeks na ko until now thankful ako di ako nakaranas ng spotting sana hanggang 37weeks ko di ako makaranas 😊

Wag mo ng gustuhing magspotting ka. Mas delikado pag may spotting kase minsan may problema kaya nagkakaganun

Mas ok nga po yun . Pag may spotting kasi meaning mababa yung matres mo at may tendency pa na mabedrest ka

Sis wag mo pangarapin ang spotting. Spotting means risky ang pagbubuntis mo maseselan ang nagkakaspotting.

Nagpa ultrasound kna po ba?.. Hnd rin aq nagkaspotting pero nung na TransV aq may subchrionic hemorrhage pla aq.

5y trước

hnd nmn ata as long as iwas na muna stress pagbubuhat ng mabigat, sex, inumin ung nireseta at mga 2 weeks na pahinga as in bed rest.. iaabsorb nmn ng katawan ung dugo.. pero pag nag spotting at diretso na sa OB mo kasi may chance na malaglag c baby

Bakit gusto mo makaranas ng spotting?? Baka maiyak ka. Yan nga ang pinaka-iniiwasan e.

Sis dapat naman tlga walang spotting. If may spotting ka pwedeng delikado si baby..

kaya nga pasalamat ka nga wala kang spotting, aqu nga nag sspotting pag buntis...

Naku hindi mo gugustuhin magspotting dahil delikado yun. Hindi yun normal mamsh.