Walang Spotting

I'm week 12 and day 1 pregnant pero hindi pa po ako nakaranas nang spotting okay lang po ba to?

109 Các câu trả lời

Mas better di nagspotting mamsh. Kasi any signs na may blood ka makita while pregnant at di pa kabuwanan is not healthy at di maganda pag nakaranas ng ganon consult agad wag na magtanong dito kung okay pa ba un may blood or hindi. Un langs. 😊😊

Hi, mommy! You're not supposed to have spotting the entire duration of your pregnancy. Experiencing spotting should prompt an emergency visit to the ER or your OB.

Yes mommy okay na okay po yun means healthy si baby sa loob pag kasi nakakranas po kayo ng spotting posibleng makunan kayo lalo kapg patuloy ang pag spotting .

You don’t have to wish for spotting momsh. Di po yun maganda sa buntis. It just goes to show na safe and healthy kayo ni baby. You dont have to worry.

Salamat sa inyong lahat di ko po kasi alam talaga anong ibig sabihin pag may spotting e first time ko po kasi kaya nagtatanong po ako😊

dapat talaga walang spotting para healthy pregnncy. pg ngpachek up ako sa ob q lagi tintnong kung my spotting o wala para sire na ok c baby.

Gusto mo ba? Hehe char! Ako isang buwan mahigit na ko di nkakapasok sa trabaho at wala ng sinusweldo kasi ubos na SL ko kaka spotting ko.

Yes ok lng yan momsh nung nagbuntis ako walang spotting na nangyari.. ngaun 10months na baby ko very healthy 😊

Mommy ano po ba ang understanding nyo ng spotting? Sign po kasi yun ng hemorrhage atbp na hindi normal sa pregnancy e.

Don't look for spotting mommy. Mas ok po kapag wala. Delikado po pag may bleeding in any form, kahit konti or madami.