Maternity milk

Im taking 3 glasses of milk ng anmum. Ok lang ba yun o baka sobra? Adik kasi ako sa gatas ? ako lang ata may type ng maternity milk no ?

2 Các câu trả lời

Advisable po is twice a day lang. Malakas po kasi magpalaki ng baby yung maternity milk 😊

5y trước

Okay po thankyou 😊

Sakin maliit si baby kahit na ilang beses ako umiinom ng milk a day

5y trước

Okay lang naman na maliit si baby hindi naman big deal yun eh. Tsaka nalanv palakihin or patabain pav nakalabas na. Para di ka rin mahirapan manganak and hindi ka ma cs.