left hip backpain

im suffering pain in my left hip back pain.. my urinalysis test is normal ..is't normal?.. im 20weeks and 1daypregnant..

17 Các câu trả lời

Eto ako ngayon bloated ang feeling tipong kakagcng ko lng ang tigas ng upper tummy ko. D nmn ako pwde d uminom ng water at d kumain kasi si baby kawawa. Kaya konti lng kinain ko ngyon

naiipit na ugat po yan, dahil bumibigat na si baby. sciatica daw po tawag diyan sabi ng ob ko. may mga exercise po para diyan. search ka po sa google. yung sakin nawala din.

perfectly normal po :) maybe because sa weight mo kea sumasakit.. nagaadjust pa kasi katawan mo kea ganyan.. ganyan din po ako during my pregnancy..

Ask your ob po..kc sakin ng reseta sya ng vitamins pra sa muscles pra iwas sakit2x sa mga buto.. 23 weeks pregnant here

Normal lang po kasi piniprepare tlaga ang hips natin for baby's growth, pinapalapad kaya may kaakibat na sakit

Normal naman po usually gnyan dn nararamdaman ko minsan nga parang naipitan ng ugat pero nwawala nmn agd

ako po sa may right hip, sobrang sakit parang naipitan ng ugat di ako makagalaw nun

5y trước

Super sakit kahit nakaupo babaling lang konti parang super kirot napapaiyak ako

Same po masakit za bandang taas ng tyan ko hanggang likod 😫

Yes. but then if pain becomes too much check with your doctor

Same 😭 no uti din. Siguro nag eexpand uterus na talaga.