Selling 4-in-1 Steam Sterilizer

Hello! I'm selling this Sterilizer. Once lang sya nagamit. Nagdoble po kasi yung bili namin kaya ibenta ko na itong isa. Thanks po

Selling 4-in-1 Steam Sterilizer
22 Các câu trả lời

Post mo din po sa fb, para ma ilis mabenta mommy

How much po yan mamsh Bagong silang caloocan po ako

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm po sis..and location?

4y trước

Yes sis. Ikaw na po mag shoulder ng shipping fee. Kaso ang layo mo pala. From Laguna pa ako e

Hm po and location?

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

HM po & loc mamsh?

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm and location???

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm and Loc Please

4y trước

Hello sis. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm? Location

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

hm & location po?

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm sis?

4y trước

Hello sis. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.