Selling 4-in-1 Steam Sterilizer

Hello! I'm selling this Sterilizer. Once lang sya nagamit. Nagdoble po kasi yung bili namin kaya ibenta ko na itong isa. Thanks po

Selling 4-in-1 Steam Sterilizer
22 Các câu trả lời

How much po?

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm po mommy?

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

How much po

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm sis?

4y trước

Hello sis. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm po?

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

hm po?

4y trước

Hello sis. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm po?

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm po

4y trước

Hello mommy. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm po

4y trước

Hello. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.

Hm?

4y trước

Hello. Sorry late reply. Still interested pa rin po ba? Location ko is Laguna.