induction of labor

I'm scheduled to be admitted in the hospital today, I'm really nervous about this whole inducing process.. can someone please tell me more about it?

2 Các câu trả lời

Induced labor here. And may pinainom na gamot sabay ng may pinasok sa pwerta ko, after 15mins humilab na tyan ko mild muna then unti unti nafifeel mo Yung intensity... then time to time inuupdate ko sa pain ko yung Dr ko since ayoko sa labor room magstay dahil bawal Ang relative.. nung mas sumasakit na talaga parang pinupunit na di malaman 😅, i-iie ka depende sa progression ng cervix dilatation mo.. Yung sakin kasi ang tagal magdilate, umabot ako ng almost 26 hrs from 1cm to 10cm- 1st baby ko.. may ininject pa saking gamot (buscopan), normal delivery ang baby ko 🙂. Nakakatakot at sobrang painful pero prayers at Laban lang para kay baby 💪. Kaya mo Yan! Godbless. 🙂

Induced labor po ako. Una po, tutusukan ka ng IV pag pumutok na yung panubigan na ilang cm kapa. Tapos, ipapa monitor sa iyo yan yung contractions mo. Mas mainam pag ninonote niyo po sa cellphone niyo yung oras saka ilang minuto yung contractions. Wag po kayong mag alala if habang tumatagal sumasakit dahil mas maganda po kasi na madali yung labor niyo kasi dapat after 6hrs pumutok yung panubigan niyo dapat nasa delivery kana para hindi ma dehydrate si baby sa loob. Magpakatatag ka po momshie. Libangin niyo sa sarili niyo.

4y trước

Thank you so much..