Walang lihi.

Hi, I'm pregnant confirmed via trans vi.. 2nd child ko po toh. Medyo na papranning lang ako. Kasi yung 1st child(7yrs old) ko sobra yung lihi ko. Then itong pang 2nd wala ko halos na lihi and maselan ako magbuntis. Wala lang ako gusto kainin. May mga vitamins din ako. Pero gabi gabi yung duwal ko. Sa sobrang pranning ko nagwoworry ako kung okay ba yung baby sa tummy ko or ano. 9wks pregnant po ako. Naka kapranning lang kasi hindi ako naglilihi. Next month pa next check up ko.#worryingmom

1 Trả lời

iba-iba po magbuntis mamsh swertehan if di ka naglilihi

2y trước

Ang problem wala po ko gusto kainin. As in.. Lahat ayaw ko. Sabaw sabaw lang kaya ko. Na may rice. Hehe