maliit

im a pregnant 4months pero marami nagsasabi saken na parang hindi lumalaki yung tiyan ko.

maliit
42 Các câu trả lời

Wag mo po masyado pansinin ang sinasabi ng iba. Magkakaiba kasi ang pagbubuntis ng bawat babae. Meron nga pong malaki ang tiyan pero hindi buntis eh. Joke. Lalaki din po yan soon. 😊

Okay lang po yan mommy ako din po e 4 mons preggy ang liit daw ng tiyan ko. Nakabase kasi sa laki ng katawan yan e payat lang ako kaya di halata ang 4 mons. Okay lang yan mommy

okay lng po yan. iba iba nmn po kase katawan nten. meron naman po super laki magbuntis. wag nyo po stress sarili nyo. Eat healthy, stay safe po. God Bless

HII MGA SIS!! SINO DITO OCTOBER EDD? BAKA GUSTO NYO PO SUMALI SA GC NAMIN MGA TEAM OCTOBER 🤗 JUST PM ME LANG 🙂 Rochelle Daniel NAME KO SA FB

Same po tayo😔 16 weeks 2days pa lng po ako pero parang baby fats lng😭 dami nagsasabi na bat daw d lumalaki tyan ko😭 iniignore ko nlng sila

Ganyan din sakin noon. 5 months na tyan ko talagang di halata para lang akong busog. Hahaha. Mga 6 months pataas tsaka mahahalata yan.

same sis 17weeks nako pero parang taba lang siya pero pabilog na kapag nakaupo at nakatayo ako pero kapag nakahiga nafaflat siya

Hhehe okay LNG po Yan kci Ako Rin po 3months na Pero prang wlang binagbago tummy KO.. yaan Mo LNG sila ang mahalaga healthy C baby

Hinde pa po tlaga yan malaki at 4 months especially if first pregnancy.. ako po around 7 months pa ako bago nagmukhang buntis.

every pregnancy is different po.. ung akin 4 months dn mukha na 5 months.. ung iba nman 5-6 months d pdn halata..