JustAsking

Ano po kaya meron saken? Parang di lumalaki tyan ko at parang wala akong maramdamang heartbeat im 4months ng pregnant po . okay lang ba yun?

8 Các câu trả lời

Sa ultrasound mo po maririnig heartbeat ni baby since 4 months ka na dapat nagpacheck up po kayo. Same din tayo di lumalaki tyan mag 5 months na pero nafefeel ko nmn na movements ni baby. Maliit lang daw tlga magbuntis. OB po makakapagsbi kung okay or normal si baby via utz. Punta ka na po malay mo kita na din gender ng baby mo pde mo na din yun iask kay ob kung kita na ba 🙂

Mommy paultrasound kapo. Para malaman mo din kung okay ang anak mo, tsaka hindi mo talaga mapifeel heartbeat ni baby, un kicks and flutter lang po kapag dumating ng 6mos ramdam na po. Pero pag 4mos hindi mopa mapifeel talaga..

Hindi mo po talaga mararamdaman ang heartbeat jusko. 7 mos na ako and di siya ramdam kahit itanong mo pa OB mo. Ano ba. Tsaka 7 mos pa yan lalaki.

Jusko sipa ang nararamdaman te hindi heartbeat. Magpaultrasound ka. Common sense 🤦‍♀️

Nagpa ultrasound kna po ba momsh?

5y trước

okay po

pa.ultrasound ka mamsh.

Paultrasound ka mamsh.

paUltrasound po kayo