Im not married. Pero masaya naman kami. Gusto ko na magpkasal kami pero Wala Pa Budget ???

5 Các câu trả lời

After hearing your story Airish im glad na masaya kayo sa pagsasama ninyo ng partner mo ngayon even though your not yet married . Sakin lang yeah maganda talaga na may basbas ang pagsasama lalo na kung may supling na kayo ngunit sa panahong ito aminin natin na di basta basta talaga ang pagpapakasal lalo na kung di pa kayo handa financially . So many things na dapat i consider lalo na na lumalaki na ang pamilya ninyo . I think ang dapat ninyong gawin is mag ipon muna kayo for now , pahipunan nyo ang kasal na ninanais ninyo kung gusto nyo may paraan yan . Kung hindi man kung gipit talaga may kasalang bayan naman ang ginaganap sa mga simbahan don mas makakatipid kayo basta ang importante ma basbasan kayo sa pagsasama ninyo . We have also this Civil wedding kung saan legal na ginagawa sa bansa natin . Maraming paraan para makamit ang kagustuhan basta determinado lang tayo and anjan naman ang pamilya ninyo for sure na handang tumulong sa inyo kayang kaya nyo yan wag mawalan ng pag-asa di naman din contest ang pagpapakasal ang importante masaya kayo sa pagsasama ninyo at nagmamahalan .

Ganyan din yung pinsan ko eh. May anak na sila pero hindi pa sila kasal. Ang ginagawa nila ngayon is, they're both working tapos salitan sila ng pag-aalaga sa anak nila. Sabi ko, ang sipag nyo naman, hindi ba pwedeng isa lang ang mag-work sa inyo? Tapos ayun nga, they told me na nag-iipon sila ng pangpakasal. I suggest na mag-ready muna kayong dalawa then pag stable na kayo, pwede na kayo mag-settle down din at mag-pakasal para hindi kayo magipit sa budget. Siguro mag-work muna ng ilang months para makaipon ng pangpakasal. Para happy ang wedding diba? At solve lahat ng gastos. :)

I agree with City Oh. Kahit simple wedding lang muna, ang importante maging legal husband and wife na kayo. Ibang-iba pa rin kapag tinawag mong 'asawa' mo with the blessing of the church or the state. I respect those who love each other but are not married, but you will understand the difference once kinasal na kayo. I'm sure yang happiness nyo ngayon, mas magiging happy lalo kapag legal na ang lahat.

Kung ang goal ninyong mag-asawa ay maging legally married, hindi naman kailangan ng madaming budget. Pwede magpakasal sa huwes, and it won't cost you that much. Ang alam ko din, pwede kayo magpakasal sa pari na parang huwes style. Then you can just have your renewal of vows kapag may budget na kayo.