Nag susuka ?

Hi I’m new here 17week pregnant ako Lang ba nakakaranas ng ganto hanggang ngaun nag susuka pa rin ako at mabigat pa rin ang katawan ko feeling ko nasa stage pa rin ako nag pag lilihi simula ng 6week ako hanggang ngaun pa-iba iba pa rin mood ng katawan ko . Nakakaiyak lagi ko mag Ppm sa OB ko about sa mga nangyayari sakin minsan hindi na sya nag rereply baka nakulitan na ? . Share ko Lang nararamdaman ko ngaun umaga naiiyak kasi ako lalo na Wala asawa ko dito simula nag buntis ako .

1 Trả lời

Hindi. Gang manganganak na lang ako as in nasa labas na ako ng OR nagsusuka pa rin ako. Until bago ako mag labor may once or twice every week akong nagigising para sumuka. Ang hirap-hirap. 🤷🏻‍♀️

5y trước

OFW rin po husband ko maam , hirap po kasi sya talaga hinanap Hanap ko . Dati po maam ang suka ko sa isang araw 4 na beses sabi ng OB ko pag nag 5 beses confine raw po ako sa awa ng diyos nag 16week ako 2 beses nalang or isa pero hirap pa rin po ako . Anyways maam maraming salamat po 😇