7 WEEKS AND 3 DAYS PREGNANT

Meron po ba dito same case sakin na 7 weeks pero parang hindi nag lilihi, hindi rin nakakaramdam ng nausea or pag susuka? pero ang alam na naging sign kaya nalaman kong buntis ako ay dahil nag spot ako at nag pt

1 Trả lời

nagspotting po kayo? hindi po yun normal sa buntis. hindi din po ako naglihi. pero wala akong gana kumain. okay po yun para d ka maselan magbuntis. may mga scent lang ako na ayaw maamoy dati kasi kung hindi, maduduwal ako. d din ako nagsuka suka or hilo. 😊

4y trước

hindi po yung spot ko po is yung sa implantation, akala ko po rereglahin ako pero di na tuloy whole day