pulikat

im 37 weeks and 4 days pregnant..normal lang poh ba mga mommies kung lage pinulikat ?

4 Các câu trả lời

Ngpupuyat po ba kayo lagi? Kasi nung namumulikat ako nung preggy pako niresetahan lang ako ng multivitamins with iron ng ob ko pra daw mas mkatulog ng malalim sabayan daw ng milk hanggat maari kasi bumababa ang iton natin s ktawan since 2 tao na ngcoconsume si baby at tau

5y trước

hndi nman poh aku ngpupuyat.

Iron deficiency po cause ng pulikat sabi ng ob ko before wag daw pong magpuyat at mg intake ng iron pra hindi ko na maexperience ang pulikat

Lagi aq pinupulikat sa madaling araw. Ussually kpag malamig, sb lng ng ob ko hilut hilotin dw ng partner nyu. Hehe

5y trước

yess madaling araw dn aku pinupulikat.tnx

E elevate lang nyo yong legs po, eat more potassium and iron rich foods din po.