spotting

Im in my 9 weeks and nag spotting po ako now normal lang po ba un?

48 Các câu trả lời

Thanks po mga momshie... nagpacheckup na po ako niresetahan na po ako pampakapit at bawal mabibigat na kilos.. thanks po sa mga response😊

Hindi po. Punta kana agad sa ob mo kasi kung hindi pwede malaglag si baby. Para mabigyan ka agad ng gamot pampakapit.

Hnd po normal.. . Ganyan ako ung 9weeks . . Bawal matagtag at ngreseta c ob ng pampakapit

not normal. punta ka po agad kay ob para maresetahan ka po pampakapit.

Nope punta kna agad sa ob mo kc threaten for abortion yan..

no. punta ka na po kay ob para maresetahan ka gamot pampakapit

Hindi, not normal po. Pacheck up na po kay ob

No consult ka sa ob para di mawala si baby

not normal .. pa check up kna sa ob sis..

Hindi po. Pacheck up ka na po agad sis..