Over due na ba?

Im in my 40 weeks and 2days now, pero wala parin akong nararamdaman na labor pain o sign. Pang 5th ko na na pagbubuntis akala ko mas magiging early ako manganak. Nagwawalking nman ako umaga at hapon, minsan exercise din, kain at inom pineapple. Takot ako baga makapoops na si baby sa tommy ko.

4 Các câu trả lời

mommy kung may budget po try nyo po mag paultrasound just to be sure na okay si baby. para less worries ka din po. keep safe mommy. praying for your safe delivery. God bless! 😊

as per my OB ang panganganak daw po either 2 week advance or 2 week delay..

pwede pa yan til 41-42 weeks pero normally sa panganay yan nagttgal

ano sabi po ng OB or midwife nyo po?

4y trước

Same sis 40weeks and 2days no sign pa din