40 weeks pregnant

Mga mi ask lang medjo kinakabahan na kasi ako baka ma overdue 40 weeks na kasi ako now tapos wala pang nararamdaman na labor pain anung magandang gawin para mapabilis lumabas si baby?

5 Các câu trả lời

ako mii 40 weeks 1 day at first time mom kinakabahan din pero mas piniling kumalma kasi po si baby magdedecide kung gusto na lumabas close cervix pa din ako mii base sa last check up kay ob po. baka mas lalo pong ayaw pa lumabas si baby pag naiistress tayo kakaisip na lalabas siya. hehehe forda lakad lakad nalang ako mii talaga hinihintay din na mag labor. although nakakaramdam na ako ng mga sakit pero maya maya wala din mii ganun. kaya binigyan ako ng 1 week pa ni ob at pag wala pa hanhvang sa 23 papa admit na daw ako for induce labor.

8mo trước

nag eenjoy pa ata si baby sa loob nang tyan 🤣

Hindi pa po, sabi po ay hanggang 41 weeks and 6 days dapat mailabas na si baby sa womb. ako rin po wala pa masyado nararamdaman masyado. Pero nagpaparamdam na po na pasakit sakit pero nawawala rin😅 Ganito po yata pag first baby, matagal daw po talaga.

8mo trước

iba po eh yung sumasakit lang sakin is tyan ko tsaka bewang kaso nawawala din

exactly 40 weeks ako nanganak via cs since close cervix parin and no signs of labor. ayaw na rin kasi patagalin ng ob ko, and thankful ako na napilit ako magpa cs kahit gusto ko sana pilitin mag normal, kasi same day nagpupu na si baby sa loob.

ako 40 weeks na din today, sumasakit na ang balakang at puson naninigas na din ang tyan ko at may nalabas na sticky na dugo sakin.

8mo trước

labor kana yan mii

relate my. 40 weeks and 2 days na din ako now. more than 3p primrose na din na take ko. pro 5cm na ako for a week.

8mo trước

5cm kana mi ? nay discharge kana ba 4cm na kase ako no pain no discharge 39 weeks