Vomit and acid reflux

hi momshies. until what month kayo nagsusuka? I'm on my 4th month now and nagsusuka pa din ako and grabe pa din ang acid reflux ko. Gusto ko na kumain ng madami ???

6 Các câu trả lời

same tayo ako pa 4mons na din by june grabe ung suka at hilo sinusukuan ko..walang oras , ginagawa ko para makatulog sa gabi bago matulog nagmumog ako ng maligamgam na tubig na may asin then more water .. kaso malamig lng naiinom ko kapag di malamig sinusuka ko .. then fita or sky flakes.. then energen vanilla lang.. tapos mga sabaw sabaw na food.. ngyon medyo umaayos na pakiramdam ko at less na pagsusuka ko.. selan ko nga lng sa mababango at mga niluluto.. ung may mga amoy.

3y trước

oo nga! bawi na lang kapag nasa labas na si bebe haha 😂

ako dn,nag start ako mag suka 4 weeks palang. 11 weeks na ko ngayon. nag susuka padn ako🤮🤮laki na ng pinayat ko.

SAME. my OB advise me to eat a little lang but I should eat per hour but kunti lang talaga para di mag suka.

Same po tayo. 😭Nakakaiyak na kasi ang sakit na sa lalamunan kakasuka. And wala ng gana kumain.

3y trước

kaya mo yan mommy pray nlng tayo one day pag gising natin ok na tayo.. tiis nlng muna tayo kahit sobra hirap... pilitin ntn lumaban.. para sa baby natin.

Try mo po mag gaviscon para mabawasan acid reflux mo

5y trước

opo nagtatake ako kaso nasusuka din ako sa lasa hehe. salamat po sa advice :)

same tayo. di ako pinapatulong niyan. now 8 months.

5y trước

hanggang 8months hirap ka pa din po?