Pregnancy

Hi!👋🏻 i'm first trimester pregnant, tanong ko lang po sana kung pwede ba ang uminom ng 3-4 na tasa ng kape sa isang araw?? Thanks in advance po agad sa makasagot🥰

Pregnancy
46 Các câu trả lời

tinigilan ko muna sis simula noong naconfirm ko na pregnant ako :) 1st time ko kasi kaya lahat ng safe muna kinakain at ginagawa ko. :)

Definely, no mommy. Caffeine is not good. You can still drink coffee but limit it to one cup per day or 200 mg according to my OB before.

dont't do it!!! sa 9 months kung pagbubuntis ni isang tasang kape di ako tumikim. Ipa sang tabi mo kaligayahan mo, maawa ka sa baby mo

No. Too much cafeine mommy! Bawal yan sa baby. Much better gatas nalang inomin mo my. Like Anmum healthy pa sa baby at for you mommy!

200mg lang ang maximum. Equivalent of one sachet of instant coffee. Iwas muna sa caffeine. Bawi ka nalang pagkapanganak mo mamsh

Bawas na po 1 glass nlang po dpat mommy bka mgaya ka skin mataas sugar ko SKA BP koh kaya ng was ako sa ma sugar at maalat

Dapat po isang beses lang po at hindi po madalas ang pag-inom ng kape. Mas okay po talaga yung gatas. Kahit po madalas.

1 cup a day lang po. If gusto mo pa ng coffee within the day mag decaf ka na po. Yan advice ng OB ko nung preggy pa ako

Coffee and softdrinks parehong bawal. Okay lang kung pakonti-konti. Pero 3-4 cups is too much. 😒

1 cup of coffee a day lang mami ang recommended , pero as much as possible iwas po sana muna.