Coffee

Hi ask ko lang pwede po ba tayo mga preggy uminom ng kape? I'm 20 weeks pregnant na po and 1st baby ko po. Thanks.

19 Các câu trả lời

Moderate lang po mommy, kasi ako always ako nag mimilktea dati ng preggy ako sinisikmura,nahihilo,naduduwal ako nun eh nung inistop ko na tsaka nawala.☺️ https://www.facebook.com/108513930675799/photos/a.130959258431266/130971978429994/?type=3 - Makikisuyo lang po mommies, pa click po ng link pa like or react po mismong pic ni baby Salamat po. Pm me if u want na isali baby niyo. ☺️ eto po fb ko. https://www.facebook.com/100803rr

If coffee drinker po kayo mas okay siguro decaf na lang para less caffeine na din pero wag nyo pa din damihan. 1 cup a day lang. Sa 1st pregnancy ko lasi ganun ginawa ko. Okay naman anak ko. Normal lahat pati brain development. Pero maganda maconsult nyo din with your OB

Pwede naman po atleast 1cup per day.. ako kasi po nun umiinom parin coffee is life ksi.. pero 1cup lang.. ask nalang din po kayo sa ob mo pra sure din po

5y trước

Okay po thank you. 😊

Id say no. Pero kung nagcccrave ka, one SMALL cup of coffee will do. (Not everyday) it affects the baby, so drink at your own risk.

bawal po ang caffiene sa buntis pwede po makaaffect sa brain ni baby .. yan po ang sabi ni ob ko pati po chocolate

Ako nung Pregnant kape lang Tlaga ako madlang ako mag milk kse nasusuka ako sa lasa. 😆

Okay lang po pero dapat in moderation 😊 malakas kasi maka-acid reflux pag nasobrahan.

You can have a cup of coffee per day. But, it’s best to consult with your OB first.

based on my own experience... wag ka magkape, nakaka bawassa timbang ni baby yon

Ako po adik sa coffee pero nung preggy stop.muna hehehe