OB

Im a first time mom and Im 2 months pregnant. Para kasing gusto kong magpalit ng OB. Nung first check up ko, niresetahan nya lang ako ng folic acid at pampakapit tapos balik na lang daw ako after 1 month. I mean, di ko kasi alam gagawin since first time ko. Tapos wala syang advices, what to do and what not to ganun. Okay lang ba yun? Haha

14 Các câu trả lời

Same case tayo. Nagpalit agad ako ng ob. Ok na ngayon. Mabait ang ob ko. Hindi mo mararamdaman na pera pera lang.

5y trước

☺️😊

Lipatka o.b sakin talagang kahit firstime mom ako ako mismo nagtatanong kasi sobrang iniingatan ko si baby

tama naman po tlga ung ginawa nya, since two months ka pa lang evry month lang muna tlga ang check up.

Magtanong ka sa kanya ng dapat gawin sis,