hows my baby inside my wombs

Im excited to see my baby this july

16 Các câu trả lời

ang daming bashers di ba pwedeng nagkamali lang naman un tao. d nman lahat perpekto saka di ba pwedeng masaya lang sya. pwede namn pgsabihan ng maayos. saka kung titignan mabuti, prang status sa fb ang ginagawa nya. hindi ung literal n tintanong kyo, wala naman tayong magagawa kung ganyan sya magexpress ng feelings nya. dami byong kinocomment, d nalang kyo maging masaya na may isa nnamang ina na makikita yng anak nya. haaaaays.

Momsh. Paultrasound ka. May 3D na ngayon. Makikita mo na face niya. Pero pa-3D ka pag mejo 8months ka na. Kasi pag earlier than 8month baka di ka maaliw sa itchura ng baby kasi skin and bones pa lang siya. Anyway.. WOMB dapat ginamit mo momsh. Kasi pag WOMBS plural na yun.. 1 lang po WOMB natin. Godbless

May pregnancy tracker po dito sa app mommy para malaman yung development ni baby. Better kung sa ultrasound pa rin po para malaman yung lagay ni baby sa loob.

hoy ate wag trying hard sa pagenglish napaghahalata ka tuloy. pati yung tanong mo tanong ng mga matatalino sobra yan hahahaha

Google mo nlng. Kaya nga may tracker dito. Ginawang manghuhula tao dito pede naman magpacheck up

wombs? may tracker dito sa app or paultrasound ka kasi hndi namin masasagot yan

Check up and ultrasound po.. OB mo lang makakapagsabi hindi kami 🤣

hoy inday anong wombs pinagsasabi mo? may s talaga?!!!

Pa checkup and ultrasound po kayo to know

ilan po ba ang wombs nyo? 😂😂