Prenatal Meds

Hi! I’m currently almost 6 weeks pregnant (first baby) my OB prescribed Caltrate Advance (once a day for 1month), Natal Plus (once a day for 1 month), Folic Acid 800mcg (once a day for 1 month) Taking vit c & zinc before I got pregnant… Tapos pwede ko naman daw isabay yung vit. C ko once a day din. Zinc every other day My inlaws are currently afraid na baka ang dami ko mashado iniinom since nung time daw nila wala naman mashado iniinom.. baka daw magka bad effect sa baby What do you think about this? What are you taking? Thanks in advance! 🙏🏻 #firstbaby #firsttimemom #advicepls #FTM #firstmom #prenatalmeds #prenatal

Prenatal Meds
27 Các câu trả lời

sakin is 3x a day Duphaston once a day na Folic acid, Caltrate at obimin... kaso na skip ko lahat kase naubusan ako budget naka 1 week lang ako sakanila. hanggang ngyon dipa ulit ako nakaka inom ng gamot 16weeks na akong pregnant

Trust your ob moms, sila ang nakakaalam kung anong better para sayo. Nung buntis pa ako 4 na klaseng gamot iniinom ko hindi pa kasama yung 2 klase ng pampakapit pero okay naman si lo ko. Healthy baby boy 🥰

sakin nga mii tatlong klase din. mum b2 gold folic acid nuerobase nung 1 mos ang tummy ko. but now pinalitan ni oby nang Fish Oil, saka folic acid pa rin at Neurobase.

sipagan mo lang ang pag inom ng vitamins mii para di magkaproblem sa inyo ni baby, makakatulong din yan sa pagdevelop sa kanya

ako sis folic acid at vitamins lng iniinom Neto nalang nag 6months ako uminom ng calcium nung sa hospital nako nag pacheck up

Normal lang po yan Momsh, ganyan din po mga tinake ko before. Okay naman po si Baby

Hi Mommy. How much yung Folic Acid ng healthy options? thanks

2y trước

depende po kasi sa OB yan. may iba po OB kasi being practical ang vits na binibigay di kelangan ng branded. kung san mas nakakasave dun po ako palagi. mahal ang gastusin

dami naman. samantalang ako folic acid lang tpos inum lng ng milk

Sakin folic and vit c lng. 2nd tri pa dw yung calcium tsaka iron. 😊

mas magtiwala po tayo sa OB, sila may lisensya, inlaws wala.