Low lying placenta

Im currently 8weeks preggy po. And nag bleeding po ako due to low lying placenta . Ask ko lng po anu pong dapat gawin ? Or home remedy na maipapayo nio po. Salamat po

2 Các câu trả lời

Nakita na ung placement ng placenta sayo ng 8 weeks? Usually kasi nagstart palang yan magform around that time. Pero if yan diagnosis sayo. Bed rest ka muna. Naturally nareresolve naman cia on it’s own as the pregnancy progress. Tumataas din cia. If me nireseta sayo pampakapit at mga gamot. Inumin mo. Tapos take it easy. Bawal magbuhat. Bawal magpagod.

2y trước

maraming salamat po

bedrest po .. at wag maki pag do ky mr .. wag kna po muna gagawa ng mga gawaing bahay at wag dn po stress .. at wag po kalimutan ung mga vitamins ..