Low lying placenta

Hi mga momshie. Im 15weeks and 5 days preggy. And low lying placenta po ako. Ano po pwedeng gawin para maging normal po? Thankyouuu.

Low lying placenta
5 Các câu trả lời

same with mine,i'm 16 weeks pregnant low lying placenta.don't worry po aangat pa po yan as per my OB kasi po mag i expand pa ang uterus natin pag dating daw ng mga 20-28 weeks ata yun tataas na yan.no need to worry po ☺tsaka wala din po tayo magagawa kundi mag antay tsaka syempre mag pray ☺

mag hang ka sis with 2-3 pillows for 30 mins a day at the very least, mag bedrest ka hwag galaw ng galaw pero aangat naman din yan kapag nag expand pa ang matres natin along the way

ganyan din po sakin nung nagpa ultrasound ako nang 20 weeks, now 32 weeks na yung tyan ko okay naman na . hayaan lang po muna natin, wag mo po ipapahilot

Aangat pa yan. 15wks palang naman. Actually walang remedy dyan pero sabi ng OB ko pwede yung lagi mo angat paa mo. Lalo pag nakahiga

Sabi po aangat pa po yan since maaga pa naman po ung 15 weeks