Brown Discharge

39 weeks preggy. May nakita po ako brown discharge, pero no sign of labor padin. Okay lang ba ignore ko muna to at ipagpabukas nalang ang pagpunta sa ob ko or dapat ako mabahala? Salamat sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

kung wala naman kirot, okay lang yan.. pwede ka na kasi manganak anytime kaya siguro nilalabasan ka na ng brown discharge.

5y trước

Thank you! Sana nga mamsh. Gusto ko na makita si baby ❤️☺️

Be ready na po momsh... I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

5y trước

Thanks momsh! ❤️