Due Date and Leak?

I'm currently 39 weeks and 2 days... Gaano pa kaya katagal hihintayin ko bago lumabas si baby? First baby and it's a boy.. Minsan din pag umiihi ako akala ko tapos na pero pag tumayo ako, meron pang lumalabas. Natural lang ba yun? or nagle-leak yung panubigan?

3 Các câu trả lời

ganyan dn ako sis pag umiihi Yong akala mo tapus na pero may continuation pa I'm 38w3d now ng aantay dn mg labor para mkaraos na

I'm fine na.. I gave birth 4 days after I posted this through emergency C-Section.😊

6y trước

Thanks 😊

Consult OB na po if u think ur bag is leaking na