38 Weeks

I'm currently at my 38 weeks. Kanina po super likot na ni baby, as in sa bawat galaw po niya masakit na. Pati yung puson ko po kumikirot, na parang nireregla. Inorasan ko rin po yung galaw ni baby every 5 to 10 mins po. Tapos uminom ako ng pineapple juice. Then nag less na po. Hindi na po ako makapag pacheck up kasi sabi sakin sa makati med. Pag naglabor na daw talaga ko tyaka ako pumunta dun. Eh gusto ko po sana mag pacheck, at magpa IE. Pls. Help. Sa lying in nalang po kaya ako pumunta bukas? Kaso wala akong idea kung saan pwede ??☹️

2 Các câu trả lời

Ako nga sis sa osmak ko balak manganak naguguluhan din ako kasi natatakot ako sa covid😢 mag 36weeks nako bukas

P labor kna sis kya gnyn.. punta kna ospital

4y trước

Sabi po kasi sakin ng makatimed pag yung labor na daw talaga tyaka ako pumunta. Gusto ko sana magpacheck up. Kaso walang available