No sign of labour

I'm currently 38 weeks and 3 days preggy, no sign of labour pa din, pero hirap ako makatulog sa gani bcoz of heartburn. Panay din ang ihi ko, no mucus plug, walang pagsakit ng balakang, pero malikot pa di si baby ko she so active inside my tummy always. Ano po dapat gawin para makaraos na mga mamshies! I'm worried po Dec 5 due date ko. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

No sign of labour
16 Các câu trả lời

try mo din kausapin si baby. Nakikinig lang yan sabihin mo ready kana na lumabas cya 😊

momshie, baka makahelp po. https://youtu.be/oat1ZTUanKg

nipple stimulation po, more squat, more lakad po

Try to drink primerose

up