BAWAL O PWEDE

Im currently 38 weeks and 2 days po, and pag tumatae po ako laging naka squat or yung parang palakang position na nakapatong sa bowl. Ganon na po kasi nakasanayan ko since bata palang ako. Since ngayon na malaki na tummy ko kaya ko pa din naman yung ganong position, hindi po ba bawal yon? or something na makaka trigger ng kung anong pain or something? I need answer po, thanks.

1 Trả lời

masama po kay baby tsaka hindi po safe baka bigla na lang mabasag toilet bowl nyo malaking sugat at aksidente pa mangyayari sa inyo

5y trước

pano po naging masama kay baby?