First ultrasound pelvic Edd ko march 8 Second ultrasound pelvic Edd ko march 7

I'm currently 36 weeks now and nag ultrasound ako kanina pang third pero lumabas is 32 weeks &5 days edd march 31 bakett po ganun eyy 36 na po ako ngayon paki paliwanag nmn po medyo naguluhan na po ako na stress ako kakaisip bkett naging 32 weeks eyy 36 weeks nko now and nakalagay sa ultrasound ko ngayon is anterior grade 2 high lying

7 Các câu trả lời

Kulit ni ate girl jusko ka basic!!!! sinabi ng 36weeks kna nga.. Maususnod ung unang ultrasound mo,maliit lng baby mo kya na measure na 32weeks!!!! alam mo maigi mo gawin maglakad lakad ka at magpack mg gamit mo incase anytime ready na.. Iniistress mo sarili mo andami na nmin nagpayo sayo hnd kpa din nakikinig! Pmunta ka sa ob mo paulit ulit ka ateng naku

2y trước

nakikinig nmn po ako sa mga payo nyo okay na po syempre po naka post parin po ito kaya nag comment Yung Ibang nakakabasa pasensya idelete Kuna lang po itong post na to sorry first time mom lang din po natatakot lang ako sa pwedeng mangyaree thankyouu sa mga advise nyo po

kaya Ang mga doctor Hindi na nagbabase sa due date Ng ultrasound nakuha pagka 2nd or third trimester .. Dalawa lang pinagkukunan Nila Ng due date either LMP mo or Last menstruation Period at kung Hindi ka sure sa LMP mo then Ang pagbabasihan Nila ay Yung first ultrasound mo Nung first trimester ka palang 1-3 months preggy Kasi Yun Ang accurate

2y trước

first ultrasound kopo Kasi is pelvic 18 weeks po ako nun eyy ndii kopo Kasi alam na buntis ako kaya late kopo nalaman ? ask ko lang ok lang ba kahit maliit si baby

maliit po ang baby mo kaya 32weeks lang nacompurlte ng ultrasound. ang size nya ay almost 4weeks delayed.. naexplain na sayo ito kanina, sa una mong post.. ikaw din yung nagpost. kung di ka ok sa mga sagot namin, better go ka sa OB mo bukas para sya magexplain sayo.

2y trước

Ok lang po ba kahit medyo delayed si baby?

kasi po bka hnd ka nag kakain masyado o naiinom lahat vitamins.. Kaya bumagal laki ng anak mo,ang uktrasound po nagbabase yan sa laki ng bata sa loob.. 36weeks kna po Sundin mo ung nauna uktrasound.. Kaya na measure na 32 yan kasi maliit sukat .

2y trước

palagii nmn po ako kumakaen malakas Po ako sa rice at tubig Pati po sa matatamis kaya nagulat po ako maliit si baby para sa week nya ? okay po kaya maliit si baby ?

Pag ganyan delayed sa edd. Bibigyan ka ng ob mo ng pampalaki ng baby, like amino acid. Kaen ka ng mga pagkaen Mayaman sa protein.. Syaka follow your doctor's advice wag po kayo mag pa stress. Ilan grams ba baby mo?

2y trước

Yung 2093.62 ibigsabihin po ba 2kg po Yung basa dun

wag ka mag base sa EDD Mo kasi may mga nanganganak ng lagpas sa exact date or bago ang exact date ng panganganak means mali po ang bilang mo ng weeks malalaman rin po yan if maglabor ka na

2y trước

ask ko lang po may chance po kaya na manganak ako ngayong feb. or march

Ako nga po ang 26weeks pa lang sana pero nung nag pa ultrasound ako nung monday nasa 33weeks na pala

2y trước

ano po sabii ng Ob mo