I'm now 36 weeks and 5 days..

I'm 36 weeks and 5 days.. Naramdaman ko po may lumabas na brown discharge po sya.. ano po ibig sabhin nito? Malapit na ba ako manganak? Yung parang NASA picture po..first time mom po...sana masagot po Ng maayos..

I'm now 36 weeks and 5 days..
1 Trả lời

pg my kasunod n mucus plug mi ska nghihilab n tyan mo labor n un kelan edd mo?

2mo trước

Ngayon I'm 37 weeks and four days na Ako...Nung in IE Ako Nung Monday July 15,2024..1cm nlng Ako then after ko ma IE maraming dugo Ang lumabas na para na Akong nag menstruation that day....normal po ba Yun? malapit na ba Ako manganak nun...Hanggang Ngayon Kasi parang wala pang symptoms like pangingilab or contraction...