Transverse lie/ Pahalang

Im currently 35weeks amd 1day today. And according to ultrasound result ko is transverse lie ang position ni baby. Sabi ng doctor may pag asa pa naman daw umikot need lang kausapin ng kausapin si baby. Pero sabi ng midwife mostly sa ganitong position at matured na rin si baby kadalasan di na umiikot. Yun daw po kasi experience niya sa mga nahawakan nyang patient simula nung nasa ibang ospital siya upto lying in na pinapa checkupan ko ngayon. Please momsh include me in your prayer na sana umikot na at ayoko po ma cs gat maaari. Meron kaya naka experience ng ganito dito? Thanks po sa mga makakasagot.

Transverse lie/ Pahalang
1 Trả lời

Pray lnag mommy and kausapin mo si baby always. Kasi mataas ang chance nyo po na ma CS

4y trước

Salamat momsh. Kinakabahan na rin ako sa situation ko now. Lord help us po.