1st time mom

I'm currently 34 weeks pregnant po, tanong ko lang po normal po ba ang madalas na patinas ng tyan ko kasabay ng malalakas na sipa ng baby? Recently kasi halos di nako makatulog ng maayos madalas manigas tyan ko huhu. 34 weeks ang size ng baby ko ay 1750g, normal po ba size nya? Thank you

2 Các câu trả lời

Normal lng po, sa size naman mukang maliit para sa age nya. Nung last utz ko kasi 34wks din nasa 2.4kg si baby normal size daw yun 😊 pero ask ka pa din sa ob iba iba naman tayo ng pregnancy 🥰

please consult your ob po.. lahat ng nararamdaman nyo e update nyo po sa kanya para ma monitor kayo ni baby. para na rin sa safety nyo ni baby.