First time mommy 29 weeks pregnant

#pregnancy #advicepls 29 weeks pregnant po ako ano po kaya pwede gawin girap po kasi ako makatulog madalas dahil sa medyo parang kapos sa pag hinga po araw araw kaya halos di nako makportable ano po kaya pwede gawin ? Normal lang po ba yun??

1 Trả lời

Habang lumalaki si baby, napu-push nya yung ibang organs mo, kasama na yung diaphragm kaya mahirap huminga. Try lying on your left side, lagay ka ng pillow sa ilalim ng tummy, sa likod for support, and everywhere else para maging comfortable ka. If you're up for it, you can also try a pregnancy pillow. It will subside kapag nag-drop si baby.