Mga mommy hirap nako makasleep at madalas masakit ang ulo at tummy ko

28 weeks n c baby normal lang ba na hirap nako makatulog at madalas masakit ang ulo at tyan ko pati tagiliran? #pleasehelp

1 Trả lời

Normal po yung hirap makatulog. Mawater po ba kayo? Water lang po ng water pagmasakit ulo. Possible dahil sa paglaki ng tummy kaya po nasakit ang tagiliran pero mas okay if masabi nyo din sa ob nyo sa check up nyo