Baby's Surname

I'm currently 21 weeks pregnant na and hiwalay na kami ng daddy ng baby ko for almost 4 months na din. He wants na isunod ko sa kanya ang apelyido ng baby namin pero nagdadalawang isip ako kasi baka mas magkaroon siya ng chance na makuha si baby kapag nasunod sa kanya yung apelyido. He's not closing his doors naman daw na maging complete kaming tatlo pero ang dami ng kagaguhan na pinaggagagawa niya ngayon kaya feel ko sobrang labo na talaga na maging maayos pa kami. What should I do? Mabait naman kasi yung other family members niya lalo na yung lolo and mga tita niya pero di kami in good terms ng mom and mga kapatid niya. Isusunod ko pa ba ang apelyido ni baby sa daddy niya or sa akin nalang? Thank you in advance momshies.

2 Các câu trả lời

Kasal kayo mamsh? Kasi if you two are married legal na sa apelyido po ni daddy. Pero kung hindi, may choice kang hindi sa kanya.

Sayo nlng iapelyido sis. And 1 day if ok na lahat,pwede naman pa din iapelyido sakanya.