Pregnancy questions

I'm currently 18 weeks pregnant po. Matanong ko lang po kayo mga momsh if kelan po best mgpa ultrasound para malaman gender ni baby? Medyo excited na po kasi kami ng partner ko eh.

1 Trả lời

5 to 6 mos

4y trước

20 weeks pataas po. 18 weeks na din po ako nagpacheck up ako kanina ang tingin ng dra ko possible daw na girl pero hindi pa 100% sure. Kaya mas ok po na wait nyo na na lang mag 20 weeks kyo para di po kayo mabitin sa result.