Pagsakit ng puson at pubic bone pain?

Im currentky 39 weeks pregnant po ... Masakit yung pubic bone jo for 1 week na po until now then sumasakit na din po yung puson ko is it a sign na malapit na ako manganak? Even yung legs ko po is sumasakit na pero wala naman pong lumalabas pa na mucus plug ... #advicepls #theasianparentph #firstpregnancy

1 Trả lời

False constraction/labor po yan Mommy pero malapit na po yan. Mabigat na din kasi si baby kaya sumasakit na din legs nyo or kulang kayo sa potassium. Extra careful na lang po kayo sa mga activities na ginagawa niyo.