About sa gender ng baby ko

I’m just curious. I had my 2nd ultrasound yesterday and I’m in my 26weeks. My baby’s gender is female. May chance ba na baka mali yong tingin ng doctor?

1 Trả lời

Sabi nila momsh may chance daw.

4y trước

marami momsh mga nag-post dito ganun nangyari sa kanila boy to girl girl to boy yung sa akin momsh CAS ang pinagawa ko @20weeks , boy ang result. Feeling namin boy din talaga hehe tsaka kita yung putotoy nya. Siguro sa iba kasi malabo or mahiyain si baby ipakita gender nya kaya nag-iiba pa.